Micro kèm loa bluetooth K7

Micro kèm loa bluetooth K7

0 đ
Mã sản phẩm: MicBlueK7
Tình trạng: In Stock
Lượt xem 704 số lần

Mô tả sản phẩm

Chưa bao giờ thị trường mico kèm loa bluetooth lại sôi nổi như những ngày gần đây. Hàng loạt loại micro kèm loa liên tiếp ra mắt chào hàng như: K068, K068i, K088, Q7, Q7u… còn nhiều sản phẩm mình sẽ giới thiệu cho các bạn trong những bàn viết khác. Trong bài viết này mình xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm micro kèm loa bluetooth K7.
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Micro kèm loa bluetooth K7 có hình dáng thiết kế khá giống với K088 và k068, thân sản phẩm gồm hai khối gắn tiền nhau, phần loa phình to so với phầm micro, đối với K7 phần thân micro được thiết kế nhỏ gọn hơn so với K088. K7 có khá nhiều ưu điểm vượt trội so với đàn “anh” đi trước. nói về thiết kế hình dáng nút nguồn K7 được thiết kế phía trên micro để khi cầm nắm tránh trường hợp nắp trúng nút nguồn làm tắt mic. Hơn nữa các nút được thiết kế nằm trên mặc phẳng hơi lõm vào trong, nút nguồn ta mở hoặc tắt đều phải ấn giữ 2- 3 giây nên việc tự mở micro do va chạm khi di chuyển hoặc tắt do vô tình chạm tay vào micro là điều khó sảy ra. Nói về phần chức năng thì micro K7 ngoài hỗ trợ nghe nhạc và karaoke thông qua bluetooth, qua cáp như những dòng loa khác thì K7 còn hỗ trợ nghe nhạc bằng thẻ nhớ. Bạn chỉ cần gắn thẻ nhớ vào khe và nghe nhạc như một máy nghe nhạc thông thường, nó nút chuyển bài, tăng giảm âm lượng ngay trên micro, âm thanh nghe cực ấm.
[​IMG]

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và ai ai cũng muốn hát, muốn thưởng thức âm nhạc. micro kèm loa bluetooth K7 là một sản phẩm tuyệt vời mà các bạn nên có.
Thông số kỉ thuật:
-Model: KTV K7
-Chất liệu: plastic ABS
-Bluetooth: V3.0
-Công suất loa: 3W
-Âm thanh: stereo
-Công suất đầu ra: PI=150mA DC=5V RL=16
-Kênh: 2.1
-Pin lithium: 1200mAh
-DC =5V I=110 mA
-Input power: DC5V, 500mA
-Thời gian sạc: 2 đến 3 giờ
-Kích thước 73 x 73 x222 (mm)
-Xuất sứ: Trung Quốc