Bàn Phím Cơ Có Dây Logitech G413 Carbon LED Romer-G Switch Full Size

Bàn Phím Cơ Có Dây Logitech G413 Carbon LED Romer-G Switch Full Size

0 reviews 0 sold. Only 1 remain
1,300,000 đ
Product Code: ban-phim-co-logitech-g413
Availability: In Stock
Viewed 408 times

Product Description


  • Switch Romer-G cho tốc độ phản hồi siêu nhanh
  • LED đỏ với nhiều hiệu ứng bắt mắt
  • Chất liệu hợp kim Nhôm-Maggie siêu bền
  • Thiết kế tối giản sang trọng tinh tế


Tính năng chính


GIẢI THƯỞNG EDITOR’S CHOICE


Bàn phím cơ tối giản


Bàn phím Logitech G413 Gaming đã đạt được giải thưởng Tom’s Guide Editor’s Choice Adward.


THUẦN KHIẾT. MẠNH MẼ. TRẢI NGHIỆM


Sự cân bằng hoàn hảo giữa sự đơn giản và tính năng


Logitech G413 được cân nhắc chu đáo, thiết kế và chế tạo để mang lại hiệu năng cao cấp với tối giản các bộ tính năng phù hợp. Tấm nền làm từ hợp kim nhôm 5052 với trọng lượng nhẹ, độ bền cao mang lại vẻ bề ngoài thanh mảnh cho chiếc bàn phím. Bên dưới có rãnh để đi dây chuột và tai nghe, cộng với chân đế có thể điều chỉnh độ cao với đệm cao su, mang sự tự tin cao nhất trong những trận đấu căng thẳng.


SWITCH CƠ CAO CẤP


Được thiết kế để dẫn đầu


Logitech G413 với switch cơ học Romer-G™ được thiết kế nhằm đạt được hiệu năng chuyên nghiệp, phản ứng nhanh nhạy và bền bỉ. Điểm kích hoạt ngắn, chỉ vào 1.5mm, nhanh hơn 25% so với các switch cơ học chuẩn khác. Một sự pha trộn hoàn hảo giữ tốc độ, độ chính xác và sự yên tĩnh, Romer-G là một sát thủ máu lạnh của các dòng bàn phím cơ.


ÁNG SÁNG TINH TẾ


Nổi bật cả ban đêm lẫn ban ngày


Romer-G cũng được thiết kế nhằm mục đích mang lại ánh sáng chính xác và gọn gàng, xuyên qua keycap. Vì vậy, các phím luôn luôn có thể nhìn thấy rõ ràng, đặc biệt trong những trận đấu vào đêm khuya. Đó là lý do Logitech G413 Carbon được trang bị đèn nền màu đỏ, và Logitech G413 Silver được trang bị đèn nền màu trắng để đảm bảo mang lại vẻ ngoài cao cấp và tập trung.


TẤM NỀN HỢP KIM NHÔM TIÊU CHUẨN HÀNG KHÔNG


Bền bỉ và Thẩm mỹ


Tấm nền hợp kim nhôm 5052 là bộ xương sống của Logitech G413 Kết quả mang lại là một thiết kế tối giản, cân bằng giữa đầy đủ các tính năng. Với một sự tập trung vào độ hoàn thiện cao cấp và hiệu năng. Logitech G413 được làm từ những vật liệu cao cấp nhất.


CỔNG KẾT NỐI USB


Để sạc, kết nối và chuyển đổi dữ liệu


Sự thuận tiện và tốc độ ngay trong tầm tay. Sử dụng cáp USB tặng kèm kết nối với cổng USB Logitech G413 để đạt tốc độ chuyển đổi dữ liệu 100%. Kết nối các thiết bị hoặc để sạc chuột không dây nhanh chóng và tiện lợi nhất.


ĐẦY ĐỦ CÁC PHÍM CHỨC NĂNG


Hàng phím điều khiển Media được tích hợp/p>


Sử dụng phím FN để điều chỉnh âm thanh, phát và tạm dừng, tắt âm, game mode, đèn nền, v.v.. Điều chỉnh phím FN trong phần mềm Logitech Gaming Software để đạt được các tổ hợp phím tắt bạn mong muốn. Ngay cả với một thiết kế gọn gàng và đơn giản, Logitech G413 được xây dựng với đầy đủ các tính năng mà mọi game thủ cần.


GAMING KEYCAPS


Tặng kèm Keycap Gaming và Key Puller


12 Keycap được tặng kèm với Logitech G413, bạn có thể nâng cấp các phím chơi game quan trọng để đồng bộ với tựa game của bạn. Thay thế các phím đơn giản với key puller được tặng kèm.


CÁC TÍNH NĂNG TIÊN TIẾN


Game mode, 26-key Rollover, và Anti-Ghosting


Đừng để thua game lãng nhách chỉ vì ấn lộn vào các phím Windowns. Bật chế độ game mode với tổ hợp phím FN+F8. Tắt những phím không cần thiết bằng phần mềm.
Nhấn nhiều phím cùng một lúc với các phím bổ trở (Control, Alt, Shift) cùng một lúc, theo thứ tự bất kỳ, và bạn vẫn sẽ đạt được những thứ bạn muốn với 26-key Rollover.


THIẾT LẬP CÁC PHÍM BẤM


Đơn giản hóa các nhiệm vụ phức tạp


Sử dụng Logitech Gaming Software để lập trình các tính năng và các nút lệnh từ F1-F12. Làm cho trò chơi của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thực thi các lệnh phức tạp, hoặc thực hiện nhiều lệnh cùng một lúc chỉ bằng một nút đơn giản.


Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good