Phát wifi Buffalo Wcr-Hp-G300

Phát wifi Buffalo Wcr-Hp-G300

200,000 đ
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: BuffaloWCR-HP-G300
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem 902 số lần

Mô tả sản phẩm

BUFFALO WCR-HP-G300 là một trong những router wifi có tốc độ nhanh do được trang bị chuẩn N300, khả năng phát sóng tốt nhờ hai anten đi kèm mạnh mẽ hơn so với loại thông thường. Có chức năng repeater tốt với nhiều con phát khác có chung mạng LAN, đặc biệt model này khi làm repeater có thể đặt tên và mật khẩu trùng với con phát, ngoài chức năng trên thì WCR-HP-G300 còn làm router, access point.

WCR-HP-G300 chuyên dùng làm Repeater, rất ổn định,không gây delay,rất dễ config. Có thể repeater với bất cứ wifi của hãng nào và có chung Lan với wifi phát để share dữ liệu

Tính năng chính:

– Chuẩn N tốc độ 300Mbps

– Router, access point, repeater

– Repeater với fw gốc và tương thích mọi hãng khác (repeater theo chuẩn quốc tế Universal Repeater)

– Độ chịu tải kết nối cùng lúc qua Wifi: 10 clients

– Độ chịu tải  kết nối cùng lúc qua port LAN: 100 clients

Thiết lập các bộ định tuyến đơn giản và nhanh chóng với các hướng dẫn cài đặt dựa trên web. Đầu tiên, kết nối router và modem, sau đó cắm vào router,bật nó lên. Thứ hai. tìm kiếm các kết nối mạng LAN trên mạng từ máy tính của bạn. Chọn cùng một SSID như được viết trên thẻ Admin. Thứ ba, vào trình duyệt web và thiết lập router xuất hiện. Thiết lập các điều kiện hoạt động cần thiết để hoàn tất việc thiết lập.

Hỗ trợ WDS (Wireless Distribution System) cho phép mạng không dây được mở rộng bằng các điểm truy cập (Access Points) mà không cần sử dụng cáp kết nối theo cách truyền thống. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một kết nối không dây, tiện lợi và nhanh chóng.

Công nghệ bảo mật AOSS (AirStation One-Touch Secure System) cho phép thực hiện các kết nối không dây an toàn. Chỉ cần bật tính năng này lên hệ thống mạng của bạn sẽ được bảo mật với mức độ cao nhất, kể cả mạng có dây và không dây.

Router Wireless Buffalo WCR-HP-G300 được trang bị 4 cổng RJ-45 8-Pin cho phép kết nối lên đến 4 thiết bị bằng cáp mạng và 1 cổng RJ-45 8-Pin cho WAN.

WCR-HP-G300 hỗ trợ WPA2-PSK (TKIP, AES), WPA-PSK (TKIP, AES) và WEP (128/64-bit). Khác với các cấp độ mã hóa, bạn cũng có thể cấu hình các tài khoản người sử dụng và thời gian truy cập