Phát wifi Asus Rt- N66U Dual-Band Wireless-N900 Router

Phát wifi Asus Rt- N66U Dual-Band Wireless-N900 Router

2,200,000 đ
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: routerAsusRT-N66U
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem 868 số lần

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm mạng đem lại trải nghiệm tuyệt vời!

Lựa chọn của Độc giả, 5 năm liên tiếp! (2012-2016)
“Với Giải thưởng Lựa chọn của Độc giả liên tiếp trong nhiều năm kể từ 2012, Asus dường như đã tạo ra một bộ phát sóng cho mỗi nhu cầu và ngân sách khác nhau. Các đáp viên vẫn tiếp tục bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm của công ty.” – PC Magazine >>Tìm hiểu thêm.

Nhà sản xuất bộ phát sóng được nhiều Khách hàng tin dùng nhất 2015!– PC Magazine
>>Tìm hiểu thêm.

ASUS đã đạt 4 trong 8 bộ phát sóng Wi-Fi tốt nhất trên CNET vào tháng 5,2015. >>Tìm hiểu thêm.

Sức mạnh vô song

Router gigabit wireless-N900 dải kép ASUS RT-N66U mang đến hiệu năng và tầm phủ sóng đáng kinh ngạc. Với giao diện ASUSWRT mới, bạn có thể thiết lập nhanh mạng của mình, tùy chỉnh quyền truy cập của người dùng và giám sát cường độ tín hiệu. Nối tiếp thiết bị RT-N56U đã giành giải, RT-N66U tăng tốc độ Wi-Fi cho cả hai dải tần 5 GHz và 2.4 GHz thêm 50%, lên đến 900Mbps, rất thích hợp cho các tác vụ đòi hỏi băng thông lớn như truyền phát video 3D HD, chơi game đa người chơi, chia sẻ tập tin qua ổ cứng/USB, và chia sẻ máy in được kết nối qua USB. Bộ khuếch đại Wi-Fi tích hợp giúp RT-N66U trở thành router không dây hoàn hảo cho các ngôi nhà và tòa nhà lớn, nhiều tầng với tầm phủ sóng có thể đạt đến mọi khu vực.

Dù bạn là một người đam mê công nghệ hay người sử dụng lần đầu tiên, RT-N66U cũng đều rất dễ sử dụng với Thiết lập Nhanh (QIS) không cần CD cho phép bạn cắm & sử dụng ngay khi vừa góc hộp và kết nối với máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị không dây khác một cách nhanh chóng. Nhờ giao diện công cụ hợp lý của nó, bạn sẽ có quyền kiểm soát tuyệt đối cho phép bạn giám sát mức sóng, cài thiết lập trẻ em và các chức năng khác một cách trực quan và dễ dàng.

Sẵn sàng cho NVIDIA GameStream

Router của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bởi vì từ giờ, nó có thể truyền phát tất cả các game PC ưa thích của bạn đến máy tính lưu động NVIDIA® SHIELD™ để chơi ở mọi nơi trong nhà bạn sử dụng công nghệ NVIDIA GameStream™ nhanh và siêu ổn định. Các router của ASUS cho khả năng truyền phát game hiệu năng cao và không lag từ các máy tính chạy GeForce® GTX™ hoặc hệ thống chơi game đám mây NVIDIA GRID™. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.nvidia.com/gamestream.

 

Dẫn đầu về tốc độ và phủ sóng

Được thiết kế với công nghệ mạng mới nhất, RT-N66U mang đến tốc độ kết nối không dây và có dây đặc biệt nhanh. Còn hơn thế nữa, thiết bị này sử dụng ăng-ten Wi-Fi hiệu năng cao có thể tách rời để mở rộng tầm phủ sóng.


Được khen ngợi trên toàn thế giới vì dịch vụ mạng xuất sắc

Các router của ASUS luôn sở hữu hiệu năng nhanh nhất trong một thiết kế đầy phong cách, và bản thân RT-N66U đã giành được giải thưởng thiết kế Reddot năm 2012 cho thiết kế thanh lịch. Đây là router Wi-Fi N900 nhanh nhất trên thị trường qua kiểm tra của SmallNetBuilder.com và được vinh danh bởi Giải thưởng Sáng tạo CES 2011. Tạp chí C’T Magazine nhận xét tốc độ mạng sẽ được cải thiện rõ rệt cho khách hàng, và RT-N66U đã nhận được hơn 90 giải thưởng và lời khen ngợi từ truyền thông quốc tế.

Một nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của bạn - ASUS AiCloud

ASUS AiCloud là một ứng dụng di động thông minh dễ sử dụng mang trải nghiệm đám mây ASUS của bạn đến với iOS và Android. Truy cập, truyền tải, đồng bộ và chia sẻ tất cả các tập tin của bạn mọi lúc mọi nơi từ các dịch vụ đám mây riêng tư lẫn công cộng. Tìm hiểu thêm

Kết nối băng thông kép để thưởng thức giải trí tốt hơn

Cung cấp đồng thời cả hai dải băng tần 2.4 GHz và 5 GHz lên đến tốc độ tương ứng 450Mbps và 450Mbps, RT-N66U có tổng tốc độ là 900Mbps, rất nhanh và cũng rất ổn định. Bạn có thể thực hiện các tác vụ internet cơ bản như duyệt Web và tải tập tin trên dải 2.4 GHz, cùng lúc đó truyền phát nội dung 3D HD hoặc các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn khác trên dải tần số 5GHz.

Công nghệ phát sóng thông minh Ai Radar - Tối ưu và ổn định sóng phát

ASUS Ai Radar có khả năng tăng độ mạnh và ổn định của sóng phát một cách thông minh. Với bộ khuếch đại công suất cao giúp tối ưu hóa tín hiệu phát ra theo mọi hướng, nhờ đó tăng tầm phủ sóng và nâng cao thông lượng dữ liệu.


Thiết lập nhanh chóng chỉ với 3 bước

Với RT-N66U, việc thiết lập thật đơn giản. Chỉ việc bật và kết nối router và mở một trình duyệt trên thiết bị hỗ trợ Wi-Fi như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Bạn sẽ được đưa đến một trang thiết lập với dấu nhắc nhập ID/mật khẩu từ nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn, và thế là xong! Giờ đây việc thiết lập mạng lưới của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết lập trong vòng 30s

Thiết kế tự động phát hiện thông minh cho phép bạn có thể đi từ lần cắm đầu tiên kết nối router RT-N66U cho đến khâu hoàn tất chỉ trong chưa đến 30 giây! So với quá trình cài đặt lâu la và rối rắm của các router khác, cải tiến này từ ASUS mang đến một trải nghiệm dễ sử dụng đến kinh ngạc, và đặt tốc độ kết nối mạng siêu tốc vào trong tầm với của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

30 second setup


Tính năng mạnh mẽ, quản lý giản đơn

Với giao diện ASUSWRT, mọi thiết lập được bố trí khoa học giúp cho thao tác trở nên đơn giản chỉ với vài cú click chuột.

Tối ưu kết nối mạng

Bạn hay chơi game, hoặc thường xuyên truyền phát video? Dù ứng dụng dự kiến của bạn là gì, RT-N66U cũng có tiêu chuẩn Chất lượng Dịch vụ (QoS) cho phép bạn chọn tác vụ nào sẽ được ưu tiên sử dụng băng thông hơn. Ngoài ra, chức năng giám sát lưu lượng sẽ cho phép bạn kiểm tra mức sử dụng web trong một giao dịch đồ họa dễ nhìn.


2 cổng USB với nhiều tính năng hữu ích

Với khả năng kết nối đến các thiết bị, máy chủ FTP, SAMBA và UPnP AV, RT-N66U khiến cho việc chia sẻ và kết nối mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hai cổng USB tích hợp. Bạn có thể tải các tập tin HTTP, FTP, và P2P về thiết bị lưu trữ USB kết nối với router mà không cần qua máy tính. Hơn thế nữa, hai cổng USB còn cho phép bạn kết nối với các máy chủ tập tin và máy in mạng, để bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi

Download Master cho phép bạn tải về và chơi các tập tin đa phương tiện trên ổ lưu trữ USB nối với router trên máy tính, máy tính bảng, PS3, XBOX và Internet TV. Download Master cũng có thể tải về các tập tin trong khi máy tính của bạn đang tắt, cũng như cho phép bạn quản lý và giám sát tình trạng tải về từ xa.


Hỗ trợ 300,000 session - Đa nhiệm mạnh mẽ với

Tính năng hỗ trợ đường truyền dữ liệu khổng lồ, lên đến 300.000 phiên dữ liệu đồng nghĩa với việc RT-N66U có khả năng kết nối gấp 20 lần so với các router phổ thông cho hiệu năng siêu mượt mà.

Phân tách và bảo vệ mạng Wi-Fi với tính năng Guest Network Access

Hãy chia sẻ kết nối internet với những người khách của bạn một cách an toàn, mà không lo phải chia sẻ mật khẩu cá nhân hay các tài nguyên mạng khác. Công nghệ Mạng Khách của ASUS hỗ trợ đến ba mạng khách riêng biệt, mỗi mạng đều có giới hạn sử dụng và mật khẩu riêng. Các vị khách không thể truy cập mạng chính của bạn hay bất kỳ thiết bị có kết nối nào khác.


Hỗ trợ VPN Server

Hỗ trợ VPN Server, mã hóa MPPE cho phép bảo mật dữ liệu khi sử dụng

Khám phá thêm các giải pháp mạng không dây chuẩn N