Flycam, Osmo, Gimbal

CAO HƠN, XA HƠN, ĐẸP HƠN, DỄ DÀNG HƠN

Hãy khởi tạo những thước phim chuẩn Hollywood của riêng bạn

Thiết bị quay phim, chụp hình công nghệ cao...trên bầu trời, dưới đáy biển, trèo đèo, lội suối.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Sáng tạo là trung tâm của mọi giấc mơ. Mọi ý tưởng, mọi bước nhảy đột phá làm thay đổi thế giới của chúng ta bắt đầu từ tầm nhìn của những người sáng tạo tài năng. Chúng tôi cung cấp cho những người sáng tạo này các công cụ họ cần để đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống.

Nền tảng của chúng tôi trao quyền cho họ để chụp những hình ảnh đã từng nằm ngoài tầm với. Hệ thống ổn định bay và camera của chúng tôi xác định lại vị trí và chuyển động của camera. Những bức ảnh và video tuyệt vời, những kỷ niệm cá nhân quý giá và hình ảnh chuyên nghiệp cao cấp được ghi lại mỗi ngày, ở mọi nơi trên thế giới bằng cách sử dụng các sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện điều này thông qua một cam kết vô song đối với R & D, văn hóa đổi mới và tò mò không ngừng, và tập trung vào việc chuyển đổi công nghệ phức tạp thành các thiết bị dễ sử dụng. Xây dựng dựa trên các đặc điểm của hình thức theo chức năng, các sản phẩm của chúng tôi kết hợp công nghệ tiên tiến với các thiết kế năng động.

Chế độ hiển thị:

DJI Mavic 2 Pro With Smart Controller

45,000,000 đ

Vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng vào tối 23/08, DJI đã cho ra mắt bộ đôi flycam “khủng” Mavic 2 của mình gồm DJI Mavic 2 pro và DJi Mavic 2 Zoom ..

DJI Osmo Action Camera - Máy quay hành trình

6,500,000 đ

DJI OSMO ACTION – MÁY QUAY HÀNH TRÌNH CỦA DJILive in the actionDù là những pha hành động thú vị hay những vlog thú vị, với hai màn hình DJI Osmo Action chất lượng cao, bạn không phải thỏa hiệp nữa.&n..

DJI Osmo Mobile 2 – Tay cầm chống rung điện thoại

2,200,000 đ

DJI đã chính thức ra mắt Osmo Mobile 2 là bản nâng cấp của chiếc Osmo mobile. Đây là gimbal chống rung dàng cho điện thoại, giúp khử đi tất cả các rung động và đem lại cho bạn những video sắc nét, ..

DJI Osmo Pocket - Quay phim 4K bỏ túi chống rung 3 cơ học

6,000,000 đ

Tại sự kiện ” Becaue Life is Big ” 28/11/2018 tại New York của DJI , Hãng đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên DJI Osmo PocketChúng ta hãng cùng điểm qua một số thông số chính của DJI Osmo PocketThiết kế..

Hiển thị 1 đến 4 của 4 (1 trang)