Hướng dẫn Thủ thuật

Thủ thuật công nghệ, cách tối ưu các tính năng mới. Kinh nghiệm tối ưu hệ thống các thiết bị di động. Hướng dẫn cập nhật các mẹo vặt mới nhất

Chế độ hiển thị:

"Bạn đã bị ngắt khỏi thế giới" - Hướng dẫn Bật Tắt, Sửa Lỗi WIFI trên laptop (máy tính xách tay)

0 đ

"Bạn đã bị ngắt khỏi thế giới" - Wifi bỗng nhiên mất - Laptop không thấy bất kỳ sóng wifi nào - Biểu tượng wifi bị gạch chéo màu đỏ ... Máy tính của bạn đã bị "tắt WIFI" --------..

.Kiểm tra màn hình, kiểm tra cảm ứng máy tính, điện thoại - sửa điểm chết (Dead Pixel)

0 đ

-----------------------------------------------------------------Công cụ kiểm tra màn hình, kiểm tra cảm ứng máy tính, điện thoại(có khả năng sửa màn hình bị điểm chết)- Phiên bản đơn giản (kiểm tra n..

.Tháo, thay thế nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop Acer E1-472 - Hướng dẫn từng bước

0 đ

Hướng dẫn tháo máy laptop Acer E1-472------------------------------------------------ Khi bạn cần : - Thay thế ổ cứng bị hư - Tăng dung lượng lưu trữ bằng cách thay ổ cứng lớn hơn - Tăng tốc độ máy tí..

.Tháo, thay thế nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop HP 15 ay - Hướng dẫn từng bước

0 đ

Hướng dẫn tháo máy laptop HP 15-ay------------------------------------------------ Khi bạn cần : - Thay thế ổ cứng bị hư - Tăng dung lượng lưu trữ bằng cách thay ổ cứng lớn hơn - Tăng tốc độ máy tính ..

.Thay bàn phím laptop Asus - Hướng dẫn minh họa trường hợp khó nhất

0 đ

Hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus - Minh họa bằng Asus X507 Bàn phím laptop Asus là 1 trong những trường hợp khó thay nhất. Biết cách thay bàn phím Asus, sẽ giúp bạn thay được hầu hết các loại kh..

80 bố cục bàn phím cho Windows - Hướng dẫn nhận dạng + Hình minh họa (phần 1 A - H)

0 đ

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.Bàn phím máy tính xách tay và máy tính để bàn có nhiều bố cục và ngôn ngữ khác nhau dành riêng cho một quốc gia hoặc khu vực nhất đị..

80 bố cục bàn phím cho Windows - Hướng dẫn nhận dạng + Hình minh họa (phần 2 i - v)

0 đ

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.Bàn phím máy tính xách tay và máy tính để bàn có nhiều bố cục và ngôn ngữ khác nhau dành riêng cho một quốc gia hoặc khu vực nhất đị..

Cách chặn web đen, đồi trụy, bạo lực - giữ bé an toàn trên không gian mạng

0 đ

Trước hết, bắt buộc phải nói chuyện với con bạn về "an toàn trên Internet", theo thống kê đây là bước quan trọng nhất để giữ chúng an toàn.(Vì cho dù bạn đặt ra rào cản kỹ thuật nào thì chúng cũng sẽ ..

Cách chuyển Card màn hình bằng Graphics settings trên Windows 10

0 đ

Cách chuyển Card màn hình bằng Graphics settings trên Windows 10 Trong một bài viết đã đăng lên zinlaptop.com, mình có chia sẻ với bạn cách chuyển ứng dụng sử dụng Card màn hình bằng AMD Setti..

Cách tạo phụ đề tiếng Việt trên youtube, cách tải về máy tính để xem offline

0 đ

Youtube là kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hữu ích, các video này rất đa dạng đến từ nhiều quốc gia, nhiều dân tộc, nhiều nền văn hóa. Chính vì vậy, đôi khi b..

Cách truy cập Safe Mode trong Windows 11 - Hướng dẫn từng bước

0 đ

Cách truy cập Safe Mode trong Windows 11 - Hướng dẫn từng bước----------------------Safe mode (chế độ an toàn) là chế độ giúp máy tính Windows khởi động lại với những dịch vụ tối thiểu giúp người..

Cài đặt, sử dụng, bàn phím laptop tiếng Nhật, Pháp, Đức ...

0 đ

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.99% bàn phím máy tính ở Việt Nam là kiểu Mỹ. Chỉ 1 phần nhỏ là kiểu Nhật, các ngôn ngữ còn lại thì rất hiếm gặp.99% hệ điều hành Win..

Hiển thị 1 đến 12 của 31 (3 trang)