Kiến Thức

- Kiến thức

- Hướng dẫn

- Thủ thuật

- Tin tức

- Bài viết hay

Chế độ hiển thị:

"Bạn đã bị ngắt khỏi thế giới" - Hướng dẫn Bật Tắt, Sửa Lỗi WIFI trên laptop (máy tính xách tay)

0 đ

"Bạn đã bị ngắt khỏi thế giới" - Wifi bỗng nhiên mất - Laptop không thấy bất kỳ sóng wifi nào - Biểu tượng wifi bị gạch chéo màu đỏ ... Máy tính của bạn đã bị "tắt W..

80 bố cục bàn phím cho Windows - Hướng dẫn nhận dạng + Hình minh họa (phần 1 A - H)

0 đ

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.Bàn phím máy tính xách tay và máy tính để bàn có nhiều bố cục và ngôn ngữ khác nhau dành riêng cho một quốc gia hoặc khu vực nhất đị..

80 bố cục bàn phím cho Windows - Hướng dẫn nhận dạng + Hình minh họa (phần 2 i - v)

0 đ

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.Bàn phím máy tính xách tay và máy tính để bàn có nhiều bố cục và ngôn ngữ khác nhau dành riêng cho một quốc gia hoặc khu vực nhất đị..

Cài đặt, sử dụng, bàn phím laptop tiếng Nhật, Pháp, Đức ...

0 đ

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.99% bàn phím máy tính ở Việt Nam là kiểu Mỹ. Chỉ 1 phần nhỏ là kiểu Nhật, các ngôn ngữ còn lại thì rất hiếm gặp.99% hệ điều hành Win..

Chia sẻ , hướng dẫn sử dụng công cụ sao lưu khôi phục của zinlaptop

0 đ

Mục đích :Tiến hành "Sao lưu hệ thống" tại thời điểm hoạt động ổn định nhất.Khi hệ thống gặp sự cố : dính virus, lỗi xung đột phần cứng, phần mềm, xóa nhầm file, file rác nhiều,..biểu hiện là hệ thống..

Gõ văn bản nhanh như ý nghĩ ! cách nhập dữ liệu nhanh không cần "tập gõ phím 10 ngón"

0 đ

- Bạn mất bao lâu để nhập dữ liệu đầy 1 trang A4 ?- Bạn có khả năng nào để đánh bại "người gõ phím 10 ngón" khi nhập liệu ?- Bạn có thể tiết kiệm thời gian đến mức nào khi biết "bí quyết gõ phím thời ..

Kiểm tra bàn phím trực tuyến

0 đ

Nhấn vào link sau để kiểm tra bàn phím trực tuyếnhttps://zinlaptop.com/test-key/Hãy bấm từng phím để kiểm tra bàn phím có còn hoạt động hay không - Phím chưa được bấm.  - Hiển thị phím đang đư..

Kiểm tra webcam, micro trực tuyến

0 đ

Nhấn vào link sau để kiểm tra bàn phím trực tuyếnhttps://zinlaptop.com/test-cam-micNếu là lần đầu tiên truy cập, Trình duyệt sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập :- Webcam- MicroHãy đồng ý cấp quyền, và ..

YouTube không quảng cáo, YouTube cho các máy đời cũ không cài được app

0 đ

Vấn đề cần giải quyết :- Xem YouTube không bị quảng cáo làm phiền.- Xem  YouTube trên các thiết bị đời cũ, đã bị hãng ngưng hỗ trợ : app YouTube không hoạt động, xem bằng trình duyệt cũng không đ..

Đọc sách ko cần dùng mắt ! Giải pháp cho dân nghiền truyện, người yêu sách. Luyện nghe ngoại ngữ thụ động, chủ động.

0 đ

- Đọc sách trên điện thoại làm bạn mỏi mắt, đau cổ ? - Bạn yêu sách, nhưng bạn vẫn có việc khác cần làm ? - Bạn muốn học nghe thụ động, chủ động tiếng Anh, Mỹ, Irac, Iran, Nhật Hàn Trung… sát thực t..

Hiển thị 1 đến 10 của 10 (1 trang)