80 bố cục bàn phím cho Windows - Hướng dẫn nhận dạng + Hình minh họa (phần 1 A - H)

80 bố cục bàn phím cho Windows - Hướng dẫn nhận dạng + Hình minh họa (phần 1 A - H)

0 đ
Mã sản phẩm: 80-bo-cuc-ban-phim-windowns-phan-1-a-h
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem 549 số lần

Mô tả sản phẩm

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.

Bàn phím máy tính xách tay và máy tính để bàn có nhiều bố cục và ngôn ngữ khác nhau dành riêng cho một quốc gia hoặc khu vực nhất định. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các hình minh họa chi tiết để nhanh chóng xác định bạn có bố cục bàn phím Windows nào. 


Mục lục (cuộn để xem thêm)


Bố cục bàn phím của tôi là gì?


Bố cục bàn phím tiếng Anh Mỹ

Được sử dụng ở Mỹ, Canada, Úc, Puerto Rico, Guam, Philippines, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, New Zealand và nhiều quốc gia khác. Có phím enter ngang, hình chữ nhật. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Anh Mỹ .

Bố cục bàn phím Windows tiếng Anh Mỹ


Bố cục bàn phím Quốc tế Hoa Kỳ

Nó có một ký hiệu giống hệt được đặt là  tiếng Anh M   nhưng có thêm ký hiệu Euro và phím Alt Gr thay vì Alt. Có phím enter ngang, hình chữ nhật. Có thể dễ dàng xác định nhầm là bố cục tiếng Anh Mỹ. Bạn có thể mua  bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn  có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím Quốc tế Hoa Kỳ .

Bố cục bàn phím Windows quốc tế Hoa Kỳ


Bố cục bàn phím tiếng Anh Anh (Anh)

Được sử dụng ở Anh, Ireland, Bắc Ireland, Scotland và xứ Wales. Cũng có thể được tìm thấy ở Malta, Gibraltar và các thuộc địa cũ của Anh. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím Anh-Anh-Anh .

Anh Anh Anh Anh Anh Bố cục bàn phím Windows


Bố cục bàn phím tiếng Ả Rập

Được sử dụng ở các quốc gia nói tiếng Ả Rập: Ai Cập, Ả Rập Saudi, Iraq, Kuwait, Bahrain, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Qatar, Oman, Yemen, v.v. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Ả Rập .

Bố cục bàn phím Windows tiếng Ả Rập


Bố cục bàn phím tiếng Armenia

Được sử dụng ở Armenia. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Armenia để thay thế.

Bố cục bàn phím Windows tiếng Armenia


Bố cục bàn phím Azeri/Azerbaijan

Được sử dụng ở A-déc-bai-gian. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím Azeri để thay thế.

Bố cục bàn phím Windows Azeri/Azerbaijan


Bố cục bàn phím của Bỉ

Được sử dụng ở Bỉ. Thường bị xác định nhầm với cách bố trí của Pháp, tương tự. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím của Bỉ .

Bố cục bàn phím Windows của Bỉ


Bố cục bàn phím tiếng Bengal

Được sử dụng ở Bangladesh và Ấn Độ. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Bengali để thay thế.

Bố cục bàn phím Windows tiếng Bengal


Bố cục bàn phím tiếng Bosnia

Được sử dụng ở Bosnia và Herzegovina. Nó giống với bố cục tiếng Croatia, tiếng Slovenia/tiếng Slovenia và tiếng Serbia (tiếng Latinh). Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Bosnia .

Bố cục bàn phím Windows tiếng Bosnia


Bố cục bàn phím tiếng Bungari

Được sử dụng ở Bulgari. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Bungari .

Bố cục bàn phím Windows tiếng Bungari


Bố cục bàn phím tiếng Miến Điện

Được sử dụng ở Myanma. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Miến Điện để thay thế.

Bố cục bàn phím Windows tiếng Miến Điện


Bố trí bàn phím Cherokee

Được sử dụng bởi người Cherokee ở Hoa Kỳ. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím Cherokee để thay thế.

Bố cục bàn phím Cherokee Nation Windows


Bố cục bàn phím tiếng Trung

Được sử dụng ở Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Bao gồm các biểu tượng Cangjie, Dayi và Zhuyin. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím Chú âm của Trung Quốc hoặc miếng dán bàn phím Cangjie của Trung Quốc .

Bố cục bàn phím Windows Cangjie, Dayi, Zhuyin của Trung Quốc


Bố cục bàn phím tiếng Anh Colemak

Được các nhà văn và lập trình viên sử dụng như một giải pháp thay thế nhanh hơn cho QWERTY tiêu chuẩn. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím Colemak để thay thế.

Bố cục bàn phím Colemak Windows


Bố cục bàn phím tiếng Croatia

Được sử dụng ở Croatia và Montenegro. Nó giống hệt với bố cục tiếng Bosnia, tiếng Slovene/tiếng Slovenia và tiếng Serbia (tiếng Latinh). Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Croatia .

Bố cục bàn phím Windows tiếng Croatia


Bố cục bàn phím tiếng Séc

Được sử dụng tại Cộng hòa Séc. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Séc .

Bố cục bàn phím Windows tiếng Séc


Bố cục bàn phím tiếng Đan Mạch

Được sử dụng ở Đan Mạch, Greenland và Quần đảo Faroese. Nó cũng có thể là một phần của cái gọi là bố cục "Bắc Âu", kết hợp với bố cục của Na Uy và Thụy Điển. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Đan Mạch .

Bố cục bàn phím Windows của Đan Mạch


Bố cục bàn phím tiếng Hà Lan

Được sử dụng ở Hà Lan. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Hà Lan .

Bố cục bàn phím Windows tiếng Hà Lan


Bố cục bàn phím tiếng Anh Dvorak

Được các nhà văn và lập trình viên sử dụng như một giải pháp thay thế nhanh hơn cho QWERTY tiêu chuẩn. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím Dvorak để thay thế.

Bố cục bàn phím Dvorak Windows


Bố cục bàn phím tiếng Estonia

Được sử dụng ở Estonia. Bố cục này có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím tiếng Estonia để thay thế.

Bố cục bàn phím Windows tiếng Estonia


Bố cục bàn phím tiếng Phần Lan

Được sử dụng ở Phần Lan. Nó giống với bố cục tiêu chuẩn của Thụy Điển. Bạn có thể mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn cũng có thể mua miếng dán bàn phím Phần Lan .

Bố cục bàn phím Windows Phần Lan


Bố cục bàn phím tiếng Pháp (BÉPO)

Được sử dụng như một giải pháp thay thế nhanh hơn cho bố cục AZERTY tiêu chuẩn của Pháp. Nó có sẵn thông qua cài đặt bàn phím Windows. Rất có thể bạn không thể dễ dàng mua bàn phím máy tính xách tay/máy tính để bàn có bố cục này. Bạn có thể mua miếng dán bàn phím BÉPO của Pháp để thay thế.

80 bố cục bàn phím cho Windows - Hướng dẫn nhận dạng + Hình minh họa (phần 2 i - v)

0 đ

Bàn phím cũng giống như con người, chúng nói các ngôn ngữ khác nhau.Bàn phím máy tính xách tay và máy tính để bàn có nhiều bố cục và ngôn ngữ khác nhau dành riêng cho một quốc gia hoặc khu vực nhất đị..