Máy đọc sách Kobo Aura H2O - mở rộng trải nghiệm

Máy đọc sách Kobo Aura H2O - mở rộng trải nghiệm

6,880,000 đ
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: kobo-aura-h2o
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem 1525 số lần

Mô tả sản phẩm

Tại Kobo, chúng tôi không bao giờ ngừng cố gắng để làm cho việc đọc thậm chí tốt hơn cho các nhà sách trên toàn thế giới. Giờ đây, thiết bị đọc sách chống nước ban đầu thậm chí còn tốt hơn nữa, với sự bổ sung của ComfortLight PRO.

Chào mừng bạn đến với Kobo Aura H2O mới mà bạn sẽ trải nghiệm đọc trong một ánh sáng hoàn toàn mới.

Không thấm nước cho lối thoát cuối cùng

Không thấm nước cho lối thoát cuối cùng

Đắm mình vào một đọc tốt trong bồn tắm hoặc bên hồ bơi mà không phải lo lắng. Kobo Aura H2O có HZO Protection ™, làm cho nó không thấm nước từ trong ra ngoài và sẵn sàng đi đến những nơi mà các thiết bị khác không thể. * Vì vậy, hãy thư giãn, đổ đầy bồn, hoặc ra bãi biển và bắt đầu đọc. 

* Đáp ứng các yêu cầu của xếp hạng IPX8. Không thấm nước trong tối đa 60 phút trong tối đa 2 mét nước.

Đọc nó và ngủ với ComfortLight PRO

Đọc nó và ngủ với ComfortLight PRO

Bằng cách giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh, ComfortLight PRO cung cấp trải nghiệm đọc vào ban đêm tốt nhất, phát ra màu sắc tối ưu dựa trên thời gian trong ngày, từ ánh sáng mặt trời trắng đến ánh nến màu cam. Hoặc, chọn cài đặt ánh sáng của riêng bạn dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Với Kobo Aura H2O, hãy tận hưởng việc đọc sách vào ban đêm mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và thức dậy với cảm giác sảng khoái.

Chưa bao giờ dễ dàng bị lạc trong một câu chuyện

Chưa bao giờ dễ dàng bị lạc trong một câu chuyện

Màn hình 6,8 HD HD Carta E Ink mang đến lượt trang liền mạch và trải nghiệm đọc chất lượng in vượt trội. Thiết kế gọn nhẹ thoải mái để giữ hàng giờ đọc. Bạn sẽ không bao giờ muốn đặt nó xuống.

Đọc theo cách của bạn

Đọc theo cách của bạn

Không có hai booklovers giống nhau, vì vậy hãy tạo ra trải nghiệm đọc hoàn hảo của bạn với Kobo Aura H2O. Tính năng TypeGenius có các cài đặt trọng lượng và độ sắc nét dành riêng cho Kobo và cho phép bạn chọn trong số hơn 50 kích thước phông chữ và 11 loại phông chữ. Ngoài ra, điều chỉnh lề, tô sáng đoạn văn, viết ghi chú hoặc tra từ với từ điển tích hợp - tất cả chỉ bằng một cú chạm ngón tay. Đọc theo cách bạn muốn với Kobo Aura H2O.

Mở ra khả năng đọc vô tận

Mở ra khả năng đọc vô tận

Cửa hàng sách điện tử Kobo cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 5 triệu đầu sách, vì vậy một mục yêu thích mới luôn ở trong tầm tay bạn. Nhận các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên thói quen đọc của bạn và kiếm Kobo Super Points trên mỗi lần mua. Với 8GB dung lượng lưu trữ, Kobo Aura H2O của bạn có thể mang số lượng sách điện tử gấp đôi so với các thiết bị đọc sách điện tử khác. Và chỉ với một lần sạc, nó sẽ có thời lượng pin hàng tuần chứ không phải hàng giờ, vì vậy bạn không bao giờ cần phải ngừng làm những gì bạn yêu thích - đọc sách. 

* Tuổi thọ pin thay đổi theo cách sử dụng.

Mở rộng trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn

Mở rộng trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn

Bắt đầu đọc trên Kobo Aura H2O của bạn và chọn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn với Ứng dụng Kobo miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ vắng mặt khi đọc hiện tại cho dù bạn đọc trên thiết bị nào. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đồng bộ hóa dấu trang của bạn để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị mà không bao giờ mất vị trí của mình.