Zin Laptop là :


- Đơn vị chuyên cung cấp Laptop, sản phẩm công nghệ "Đã qua sử dụng", "Có chọn lọc".


- Các sản phẩm của chúng tôi được nhập từ các công ty nước ngoài, là sản phẩm đã hết khấu hao, được các công ty bán ra nhằm đổi trang thiết bị mới (thường 2-3 năm 1 lần). Đặc trưng của nguồn hàng này là Chất lượngĐộ bền cao, máy sử dụng trong môi trường doanh nghiệp nên có những máy mới 99%.


- Các sản phầm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, vệ sinh, tra keo tản nhiệt, cài đặt phần mềm đầy đủTất cả đều được chạy thử 1 tuần trước khi đưa ra thị trường. (quá trình tốn thời gian này là bắt buộc với chúng tôi, và không phải  đơn vị nào cũng có thể, cũng nguyện ý làm) . 


- Với sự tận tâm, tận lực, chúng tôi tự hào Chất lượng sản phẩm của mình. Sản phẩm được bảo hành lên đến 36 tháng (theo bất cứ nhu cầu nào).


- Mục tiêu của chúng tôi là "cung cấp máy tính chất lượng, với giá phải chăng nhất" cho mọi người. Góp phần nâng cao tri thức, phổ cập công nghệ, làm chút gì đó cho cuộc sống tốt đẹp hơn.


Định nghĩa #ZIN :


- Máy chưa qua sửa chữa.


- ZIN không đồng nghĩa với máy chưa Bungsản phẩm phải được vệ sinh, bảo trì theo định kỳ mới là "sản phẩm đáng được tin tưởng về chất lượng".


Định nghĩa #ĐẸP :


- ĐẸP là bề ngoài 9/10 so với máy mới xuất xưởng.


- ĐẸP là RẤT ĐẸP so với hàng trôi nổi trên thị trường : máy dọn, máy dựng, máy chợ trời...


- ĐẸP không đồng nghĩa với không 1 vết trầy nhỏ, không 1 chỗ cấn nhỏ.


- Trong 1 số trường hợp, máy có thể được sơn, được dán decal tăng tính thẩm mỹ. Thường nằm ở các dòng sản phẩm cung cấp cho thị trường ôn đới, về việt nam quá nóng, dẫn đến lớp sơn bị hư hao, hoặc mặt A bị trầy do quá trình sử dụng. Đây là điều không thể tránh khỏi, mong các bạn thông cảm. 


Chúng tôi tự hào với quá trình lao động của mình.

Cám ơn các bạn đã tôn trọng và ủng hộ chúng tôi.

Xin cảm ơn tất cả các bạn.