AI CŨNG NÓI

- Sản phẩm chất lượng, hàng tuyển.

- Bảo hành trọn đời.

- Máy zin, nguyên bản, chưa bung.

- Giao hàng miễn phí.

- Đổi trả dễ dàng.

- Có trả góp.

- Thanh toán qua thẻ.

- Có quà tặng trị giá cao. 


ZIN CÓ GÌ KHÁC ?


CHẤT LƯỢNG : sản phẩm  bảo hành lên đến 36 tháng. Có thể mua thêm bảo hành khi hết hạn. Đây là chứng minh chất lượng.


- CHỈ BÁN MÁY ĐÃ BUNG : máy đã qua sử dụng, dù xài kỹ cỡ nào, vẫn cần bảo trì nhằm giữ độ bền, giữ hiệu suất, tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bảo trì bao gồm : tháo máy, làm sạch bụi bẩn, bôi keo tản nhiệt, tra dầu, kiểm tra các bộ phận hao mòn và thay thế nếu có (như sên nhông dĩa xe máy). Zin là main zin, các bộ phận chính zin.


BẢO HÀNH : ở vài nơi, chế độ bảo hành là "có cũng như không" , bảo hành bị "săm soi", bảo hành như "đi xin", giữ máy "sửa, rồi lại sửa" đến "hết bảo hành là hết trách nhiệm".

Phương châm của Zin " né  BẢO HÀNH hết sức, hết mức " .

Nếu xảy ra sự cố, bạn và zin đều mệt, nên chúng tôi làm hết sức từ khâu đầu vào "tuyển chọn sản phẩm", "kiểm tra", "vệ sinh", "chạy quy trình kiểm thử"...

Đối với các lỗi bất khả kháng : lỗi phần mềm, virus, thao tác nhầm...chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ phương án sao lưu, khôi phục, trợ giúp từ xa, tại nhà, tại cửa hàng... 

- PHẦN HAY LỖI NHẤT CỦA MÁY TÍNH là lỗi mềm : virus, phần mềm crack, thao tác sai, xóa nhầm file (yes, yes...mà quên đọc thông báo ^:^). ZIN đã SAO LƯU, CHUẨN BỊ CÁC PHƯƠNG ÁN KHẮC PHỤC theo tôn chỉ ĐƠN GIẢN, có thể tự xử lý (không cần đi đâu) không gián đoạn công việc, không tốn thời gian, công sức khi gặp sự cố . Tất nhiên, hỗ trợ từ xa, hỗ trợ tại ZIN như điểm bán khác vẫn có, nhưng bạn sẽ không cần điều này .


HẬU MÃI : chúng tôi là NHÀ PHÂN PHỐI LINH KIỆN LỚN, nên bạn sẽ được tính GIÁ GỐC LINH PHỤ KIỆN ( giá gốc của nhà cung cấp - để được giá này , phải là cấp 1 và nhập số lượng lớn), MIỄN PHÍ NHÂN CÔNG khi nâng cấp, thay thế, sửa chữa. Các đơn vị khác thường chỉ đi mảng chuyên doanh laptop, nên sẽ không có lợi thế này.


Đặc biệt : khi là KHÁCH HÀNG CỦA ZIN, máy của GIA ĐÌNH, NGƯỜI YÊU, EM NUÔI..của bạn cũng được HƯỞNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ (BẤT KỂ MUA Ở ĐÂU) 


DỊCH VỤ MIỄN PHÍ : http://zinlaptop.com/dich-vu-mien-phi-zinlaptop