AI CŨNG NÓI

- Sản phẩm chất lượng, hàng tuyển.

- Bảo hành trọn đời.

- Máy zin, nguyên bản, chưa bung.

- Giao hàng miễn phí.

- Đổi trả dễ dàng.

- Có trả góp.

- Thanh toán qua thẻ.

- Có quà tặng trị giá cao. 


ZIN có gì khác ?

CHẤT LƯỢNG : Sản phẩm của ZIN bảo hành lên đến 36 tháng. Có thể mua thêm gói bảo hành khi hết hạn. Đây là chứng minh chất lượng, đánh bại mọi quảng cáo mỹ miều.

MÁY ĐÃ BUNG : công ty đã sử dụng 2-3 năm, dù kỹ cỡ nào, kể cả trong môi trường máy lạnh, lâu lâu bật xíu rồi tắt,...máy vẫn sẽ đóng bụi, keo tản nhiệt vẫn khô,...vệ sinh, bôi keo tản nhiệt mới là "bắt buộc" nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giữ độ bền cho máy.

BẢO HÀNH : ở vài nơi, chế độ bảo hành là như không bảo hành, khi bảo hành thị bị "siêu săm soi", bảo hành như đi "xin", ghim máy "sửa, rồi lại sửa" đến hết bảo hành là chia tay, hết trách nhiệm.

Phương châm của ZIN " né né BẢO HÀNH hết sức, hết sức có thể" .

Nếu xảy ra bảo hành, bạn và zin đều mệt, nên ZIN làm hết sức từ khâu "tuyển chọn sản phẩm đầu vào", "kiểm tra", "vệ sinh", "chạy quy trình kiểm thử"...

Đối với các phần lỗi bất khả kháng có thể xảy ra, như lỗi phần mềm, virus, thao tác nhầm...ZIN đã chuẩn bị đầy đủ phương án sao lưu, dự phòng, trợ giúp từ xa, tại nhà, tại cửa hàng... 

- PHẦN HAY LỖI NHẤT CỦA MÁY TÍNH chính là phần mềm : virus, xài phần mềm crack, lỗi thao tác sai, xóa nhầm file (yes, yes...mà quên đọc thông báo ^:^). ZIN đã sao lưu, chuẩn bị các phương án khắc phục theo tôn chỉ ĐƠN GIẢN, có thể tự xử lý (để không gián đoạn công việc), tốn ít thời gian và công sức nhất, khi sự cố xảy ra. Tất nhiên, hỗ trợ từ xa, hỗ trợ tại ZIN như các nơi khác vẫn có, mà bạn sẽ không cần điều này , ZIN hứa (^;^)

HẬU MÃI : ZIN là NHÀ PHÂN PHỐI LINH KIỆN LỚN, nên bạn sẽ được tính giá GỐC linh phụ kiện ( giá gốc của nhà cung cấp - để được giá này , phải là cấp 1 và nhập số lượng lớn), miễn phí nhân công khi nâng cấp, thay thế, sửa chữa. Các đơn vị khác thường chỉ đi mảng chuyên doanh laptop, nên sẽ không có lợi thế này.

Đặc biệt : khi bạn đã là khách hàng của ZIN, máy móc của gia đình, người yêu, em nuôi...của bạn cũng được hưởng Chính sách hỗ trợ y như đã mua sản phẩm từ ZIN.

DỊCH VỤ MIỄN PHÍ : http://zinlaptop.com/dich-vu-mien-phi-zinlaptop