All In One - Máy tính liền màn Lenovo M72Z - tất cả trong 1

All In One - Máy tính liền màn Lenovo M72Z - tất cả trong 1

3,999,000 đ
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: lenovo-aio-m72z
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem 1801 số lần

Mô tả sản phẩm

Đây là sản phẩm được xem là mang một phong cách rất cứng cáp và khỏe khoắn mà Lenovo muốn giới thiệu với người sử dụng ở dòng máy All In One của họ.Ấn tượng ban đầu khi nhìn vào cho người dùng cảm giác đây như là một "cỗ máy" mang tính tiện lợi và thời thượng. Với thiết kế chân đế điều chỉnh độ nghiêng màn hình rất đơn giản nhưng không kém phần sành điệu, rất dễ cảm giác như đây là 1 chiếc tablet khi sử dụng. Màn hình 20 inch với độ phân giải cao Full HD 1920 x 1080 16:9 , phía trên là webcam có thể tùy chỉnh đóng mở để bảo mật thông tin. Loa Stereo đính kèm ngay phía dưới màn hình.Kim Long sẽ giới thiệu cho anh em những tính năng độc đáo của chiếc máy liền màn Lenovo M72Z này.Các cổng kết nối và menu OSD


Máy liền màn All In One Lenovo M72Z - AIO được tích hợp 6 cổng USB, jack tai nghe và microphone , đầu đọc thẻ ở phía bên trái. Bên phải máy là ổ DVD có thể thay thế bắng một ổ cứng nữa. Nút nguồn được đặt phía trước màn hình cùng với 2 nút menu OSD tinh chỉnh độ sáng , độ phân giải và các chức năng khác của màn hình.Phía sau máy là 4 cổng USB , LAN và cổng VJA xuất hình ảnh , có thể xuất ra một màn hình nữa hoặc máy chiếu. Nhìn chung các cổng kết nối của Máy liền màn All In One Lenovo M72Z - AIO  được thiết kế tối giản, bỏ đi những chi tiết và cổng thừa , tập trung phục vụ cho công việc.Hệ thông chân đế cho phép tăng giảm độ nghiêng của màn hình.


Máy liền màn All In One Lenovo M72Z - AIO trang bị chip Intel core i thế hệ thứ 3 Ivy Bridge. Sự đồng bộ trong từng chi tiết tạo nên khả năng vận hành ổn định cao, bền bỉ.Màn hình 20 inch  HD với 16,7t triệu màu cho phép những công việc thông thường và giải trí trở nên cực kỳ dễ chịu với kích thước màn hình to, độ phân giải HD . Trang bị bộ nhớ Ram III thoải mái cho việc chạy đa nhiệm công việc có thể nâng cấp đến 16GB , Ổ cứng thể rắn SSD cho phép truy xuất dữ liệu cực kỳ nhanh chóng , tốc độ vượt hơn các HDD thông thường nhiều lần. Điều quan trọng nhất của một chiếc máy vi tinh không phải là những thông số kĩ thuật bên ngoài mà chính là thiết kế đồng bộ giữa máy và màn hình trong một kích thước cực khì mỏng và gọn.Nó đủ khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu mà bạn có thể nghĩ đến. Các All In One Lenovo M72Z được sử dụng làm máy tính tiền - máy truy cập dữ liệu công cộng - máy front office - máy gia đình đặt ở phòng khách đều là các lựa chọn tối ưu. Thiết kế nguyên khối làm cho máy không chiếm diện tích đặt và các vấn đề dây nhợ đều được loại bỏ. All In One Lenovo M72Z - AIO đã có hàng tại Kim Long , anh em có thể ghé và test thử hiệu năng sử dụng của máy. Giá thành quá phải chăng so với một chiếc máy làm việc tiện lợi gọn gàng.