DJI Mavic 2 Pro With Smart Controller

DJI Mavic 2 Pro With Smart Controller

45,000,000 đ
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm: flycam-dji-mavic2pro-controller
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem 1633 số lần

Mô tả sản phẩm

Vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng vào tối 23/08, DJI đã cho ra mắt bộ đôi flycam “khủng” Mavic 2 của mình gồm DJI Mavic 2 pro và DJi Mavic 2 Zoom với nhiều tính năng nổi bật. Trong đó DJI Mavic 2 pro là chiếc drone đầu tiên có camera Hasselblad giúp đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội với ánh sáng và màu sắc tốt cho người dùng. DJI Mavic 2 Pro with Smart Controller là phiên bản mới của Mavic 2 Pro với Bộ điều khiển thông minh vừa được DJI cho ra mắt sẽ thêm sự lựa chọn cho bạn. Bộ điều khiển thông minh DJI Smart Controller được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm trên không ngoài trời của bạn với màn hình cực sáng, điều khiển trực quan và kích thước di động.

DJI Mavic 2 Pro With Smart Controller

Cảm biến CMOS 1 inch

Giống với những thông tin rò rỉ về thiết bị bay không người lái mavic 2, chiếc Mavic 2 pro được trang bị cảm biến cao cấp và camera Hasselblad - hãng máy ảnh đến từ Thụy Điển, với kích thước cảm biến1 inch và độ phân giải lên tới 20MP. Trang bị cảm biến CMOS 1 inch, camera Hasselblad và ống kính 28mm f/2.8-11, Mavic 2 pro có đủ khả năng đáp ứng mọi điều kiện ánh sáng phức tạp, từ thiếu sáng tới thừa sáng, giúp cho việc tạo ra video có chất lượng tốt nhất.

giá Mavic 2 pro

Máy bay Mavic 2 pro cho phép quay video HDR 4K 10-bit, bạn có thể cắm chiếc Flycam này vào TV 4K với HLG và sẽ ngay lập tức phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp. Mặt khác, với Mavic 2 pro bạn cũng có thể quay videp dưới dạng 10-bit DLog-M.
Ngoài ra, FlightAutonomy đã được nâng cấp để bao gồm cảm biến trở ngại đa hướng. Lần đầu tiên trong một máy bay không người lái DJI, cảm biến trở ngại xuất hiện trên tất cả các mặt của máy bay để an toàn hơn trong khi bay.

Thời gian bay của Mavic 2 Pro

Trước đó, Mavic Pro và Pro Platinum được DJI công bố thời lượng pin bay là 25-27 phút, tuy nhiên, thực tế 2 dòng đó chỉ bay được tầm 23-25 phút. Máy Bay Mavic 2 Pro cải thiện được hiệu năng pin so với tiền nhiệm, thời gian bay của siêu phẩm này lên đến 31 phút, gần như dài nhất trên các mẫu drone thương mại hiện nay.

DJI Mavic 2 pro giá tốt
Bên cạnh đó, Máy Bay Mavic 2 Pro còn có khoảng cách điều khiển tối đa lên đến 8km và chiếc drone này có thể bay với vận tốc tối đa 72km/h ở chế độ thể thao và không có gió.

Hyperlapse

Cả hai mẫu drone mới của DJI đều có chế độ chụp Hyperlapse giúp chụp và xử lý hình ảnh trong lúc bay, hay HyperLight giúp cải thiện các khung hình thiếu sáng.

DJI Mavic 2 pro giá tốt
Nói lời tạm biệt với quá trình xử lý phức tạp, với Hyperlapse, Mavic 2 pro sẽ chụp ảnh trên không ổn định và xử lý chúng một cách tự động. Hyperlaps cho phép bạn tạo các khung thời gian chuyên nghiệp chỉ bằng một lần nhấn nút mà bạn có thể chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức. Lưu một đường bay trong Task Library 7 để bay Mavic 2 Pro qua con đường bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó. Ảnh JPEG và RAW có thể được lưu đồng thời trên thẻ micro SD, để lại nhiều chỗ hơn cho việc chỉnh sửa bài đăng.

giá Mavic 2 pro
Bên cạnh đó, công nghệ ActiveTrack 2.0 cho phép theo dõi đối tượng tự động khi đang bay. Ngoài ra còn có tới 4 chế độ panorama gồm: hình cầu, 18 độ, ngang và dọc.

Truyền dẫn video OcuSync 2.0

Hệ thống truyền dẫn video OcuSync 2.0 được nâng cấp giúp kết nối giữa drone và bộ điều khiển ổn định hơn, chống nhiễu và tự động chuyển đổi băng tần 2.4GHz và 5.8Ghz khi cần thiết. Nhờ đó, drone có thể truyền tải video Full HD ở khoảng cách lên tới 8km mà không hề gặp trở ngại nào.

giá Mavic 2 pro
OcuSync 2.0 cũng cho phép bạn chia sẻ và lưu cảnh quay và hình ảnh của bạn mà không cần phải tải xuống nội dung từ flycam. Các cảnh quay có thể được chỉnh sửa và tải lên phương tiện truyền thông xã hội từ bộ nhớ cache, và hình ảnh có thể được lưu tự động vào thiết bị di động của bạn.

Mạnh mẽ, an toàn

Sau vô số giờ nghiên cứu và thử nghiệm, Mavic 2 pro đã được thiết kế lại tối ưu để tăng động cơ đẩy, tiêu thụ điện năng thấp hơn và giảm tiếng ồn. Những cải tiến tinh tế nhưng mạnh mẽ này, cùng với hệ thống FlightAutonomy được cải tiến, mang đến một chuyến bay mượt mà hơn, yên tĩnh hơn cho sự thận trọng và an toàn hơn. Đồng thời, chiếc mavic 2 pro này còn có khả năng gập cánh vào thân, giúp giảm diện tích và tăng tính di động.

giá Mavic 2 pro

DJI Smart Controller

DJI Mavic 2 Pro Smart Controller có màn hình 5.5 br sáng hơn gấp 2 lần so với điện thoại thông minh của bạn. Điều khiển chạy trên nền tảng Android của Google và cho phép bạn sử dụng một số ứng dụng khác nhau. Bộ điều khiển thông minh DJI Smart Controller tương thích với DJI Mavic 2 Zoom, DJI Mavic 2 Pro  Enterprise. DJI Smart Controller giúp Mavic 2 Pro tìm kiếm cường độ tín hiệu tốt nhất và tự động chuyển sang cung cấp tín hiệu truyền mạnh nhất.

DJI Mavic 2 Pro With Smart Controller
DJI Mavic 2 Pro with Smart Controller cung cấp HDMI 4K 60p ra màn hình ngoài hoặc thiết bị ghi âm. Bộ điều khiển của Mavic 2 Pro DJI Smart Controller có thể được sạc đầy trong hai giờ và có thể được sử dụng trong 2,5 giờ trước khi hết pin. Nó sẽ hoạt động ở nhiệt độ từ âm 20 độ C (-4 F) đến 40 độ C (104 F). Mavic 2 Pro DJI Smart Controller cũng sẽ cho phép bạn tải hình ảnh và video trực tiếp lên điện thoại để chia sẻ trực tuyến.

DJI Mavic 2 Pro With Smart Controller Với việc ra đời chiếc Mavic 2 pro lần này, dường như DJI đang muốn nhắm đến những đối tượng khách hàng ở phân khúc cao với nhiều tính năng chuyên dụng. Cho ra mắt 2 sản phẩm lần này, DJI lại một lần nữa cho thấy họ xứng đáng là công ty đứng đầu về drone và thực sự không có đối thủ. DJI luôn tiếp nhận ý kiến phản hồi và còn mang lại hơn những gì người tiêu dùng mong đợi cho sản phẩm của họ.